Sjónvarpskaka
Deigið dugar fyrir 2 form
Fyrir sjónvarpskökuna þarftu:
Fyrir kókoskaramelluna þarftu:
Í sérpoka ofaní sjónvarpskökupakkanum er kókoskaramellan. Takið uppúr og notið síðar.
Hitið ofninn í 175 °C með blæstri. Hellið sjónvarpskökumixinu í skál og blandið saman við það eggjum, mjólk og bræddu smjöri. Hrærið vel saman þar til að öll innihaldsefnin eru vel saman blönduð og deigið er þykkt. Skiptið jafnt í tvö form og bakið í 15 min eða þar til að kökupinni kemur nánast hreinn út.
Lagið til kókoskaramelluna á meðan að kakan er að bakast; bræðið smjör og mjólk í potti og hellið úr pokanum útí, hrærið þar til vel blandað. Takið kökurnar úr ofninum og deilið kókoskaramelluna jafnt yfif bæði formin með spaða. Bakið áfram í 10 mínútur.